Một số lưu ý để chọn studio chụp hình cưới như ý

Một số lưu ý để chọn studio chụp hình cưới như ý

Việc lựa chọn một studio chụp hình cưới có tay nghề, uy tín là điều vô cùng quan trọng để mang đến cho bạn 1 album ảnh cưới đẹp. Vì vậy bạn cần biết về một số điều cần làm trước khi chụp hình cưới tại studio để có được sự lựa chọn tốt nhất.

  1. Phong cách chụp ảnh cưới mà bạn đang hướng đến là gì?

Trước khi tìm kiếm một studio chụp ảnh, cô dâu chú rể cần xác định phong cách ảnh chụp ảnh cưới mà mình muốn là gì? Chụp album theo kiểu đời thường, kiểu  nhẹ nhàng, lãng mạn, tinh nghịch, hay nghiêm túc, cổ điển?

Vì sao cô dâu chú rể lại cần xác định rõ phong cách chụp hình cưới trong studio trước? Do có  studio chỉ chuyên về chụp ảnh trong phòng  hoặc phim trường, một số khác thì lại rất giỏi trong việc chụp album cưới ngoại cảnh, với không gian bao la khoáng đạt. Hoặc cũng có studio là sự kết hợp giữa nhiều phong cách khác nhau… Khi định hình phong cách chụp ảnh cưới trước sẽ giúp các cặp đôi dễ dàng chọn được studio như ý muốn

Xem thêm: Studio chụp hình cưới giá rẻ

  1. Dự trù chi phí chụp hình cưới:

Cô dâu chú rể cần phải xác định được khả năng tài chính, dự trù kinh phí đầu tư vào việc chụp hình cưới để từ đó tập trung vào những studio phù hợp với khả năng. Tuy cùng là công việc chụp hình cưới nhưng mỗi studio có một mức giá khác nhau dựa trên tay nghề cũng như mức độ nổi tiếng. Nếu bạn không có đủ chi phí thì đừng nên lãng phí thời gian tìm hiểu một studio mà mình hoàn toàn không có khả năng thuê.

Bên cạnh đó, các studio thường có rất nhiều gói dịch vụ khác nhau để bạn chọn lựa. Dựa vào khả năng tài chính hãy xem xét để lựa chọn gói phù hợp.

Xem thêm: Studio chụp hình cưới đẹp

  1. Cần có thời gian nghiên cứu về studio trước:

Trước khi quyết định lựa chọn địa chỉ chụp hình cưới đẹp tại studio ở TPHCM nào, cô dâu chú rể hãy tìm hiểu thông tin từ nhiều nguồn như lời khuyên từ bạn bè, người thân, thông tin trên mạng, hình ảnh tại website của stuio, phản hồi từ khách hàng của các studio… để chắc chắn rằng studio đấy phù hợp với nhu cầu của bạn. Sau cùng, hãy đến gặp và trao đổi trực tiếp với họ để chắc chắn họ chính là studio chụp hình cưới bạn cần tìm.

  1. Quyết định chính xác:

Hãy chọn studio chụp hình cưới nào mà bạn thấy an tâm về chất lượng, thái độ phục vụ, sự chuyên nghiệp và giá cả hợp lý. Nếu chọn đúng thời điểm studio có khuyến mãi thì còn gì tuyệt vời hơn.

  1. Ký hợp đồng:

Đừng vội vàng ký vào hợp đồng, hãy mang hợp đồng về nhà để nghiên cứu kỹ hoặc bạn có thể yêu cầu studio gửi qua email trước. Hãy chắc chắn rằng hợp đồng mà bạn ký là hợp đồng hoàn chỉnh, có giá trị pháp lý và đảm bảo quyền lợi của bạn. Trong đó bạn cần chú ý các thông tin như: thời gian để chụp hình cưới (theo giờ, theo buổi hoặc theo ngày), ngày giờ chính xác bạn sẽ đến lấy album và những khoản chi phí khác cần phải chi trả. Bạn cũng nên chắc chắn rằng hợp đồng có ghi rõ tên của studio chụp hình cưới.

Xem thêm: Studio chụp hình cưới đẹp

Nếu bạn còn đang băn khoăn trong việc chọn studio chụp hình cưới thì Áo Cưới Xinh Xinh chắc chắn là một sự lựa chọn đầy uy tín cho bạn. Chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong việc chụp hình cưới tại studio trong địa bàn TPHCM, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Áo Cưới Xinh Xinh

CN 1: Số 5 Hồ Văn Huê, F. 9, Q. Phú Nhuận, TP.HCM

CN 2: Số 974 Lạc Long Quân, P. 8, Q. Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0908 414 981 – 0914 758 578

Email: aocuoixinhxinh@gmail.com

Web: http://aocuoixinhxinh.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *